Thép Việt Ý có tốt không? Tại sao nên sử dụng thép Việt Ý?

Sắt thép Việt Ý đang tăng mạnh kẻ từ đầu năm cho đến thời điểm hiện tại. Điều này chứng tỏ thị trường tiêu thụ lượng thép có chiều hướng tích cực.

Vậy tại sao các công trình lại chọn lựa thép Việt Ý? Sản phẩm ẩn chứa những ưu điểm gì mà các loại khác không có được. Mời quý khách hàng cũng theo dõi chú ý bài viết dưới đây để tìm ra đáp án và biết mức giá chi tiết cụ thể cho từng loại.

Tại sao nên sử dụng thép Việt Ý?

Thép Việt Ý thực sự tốt không?

Không phải ngẫu nhiên mà thép Việt Ý lại xếp trong danh sách thương hiệu vàng về chất lượng vật liệu xây dựng hàng đầu.

Công ty thép Việt Ý thành lập năm 2001 và ra mắt thị trường sản phẩm cuối năm 2002. Kể từ khi hoạt động càng ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ từ tập đoàn Danieli nổ tiếng của Italia. Ngoài ra, thép Việt Ý còn trang bị đầy đủ đầu tư về nhà máy cán thép với công suất 300.000 tấn/năm và nhà máy phôi thép công suất 500.000 tấn/năm. Hơn nữa, vận dụng công nghệ phôi thép hàng đầu thế giới Consteel bởi tập đoàn TECHINT, sản xuất ra đa dạng chủng loại thép Việt Ý, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Ưu điểm nổi bật dây chuyền sản xuất thép Việt Ý

gach-thong-gio-ha-noi-gach-thong-gio-chan-mua

 • Công nghệ luyện thép bằng phương pháp lò điện hồ quang EAF: hạn chế mức tối đa hiện tượng bị mất nhiệt điển hình khi sử dụng lò truyền thống, giúp giảm thiểu thời gian nung luyện và giảm lượng tiêu hao cũng như khói bụi ảnh hưởng ô nhiễm môi trường.
 • Lò tinh luyện LF: Có tác dụng hỗ trợ loại bỏ tạp chất và điều chỉnh thành phần hóa học của phôi thép theo như mác thép, giúp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.
 • Nhà máy sản xuất với công suất lớn.
 • Thân thiện môi trường: Ứng dụng công nghệ lò điện quang EAF nên giúp hạn chế tình hình ô nhiễm môi trường và chất thải trong quá trình sản xuất. Tận dụng toàn bộ nguyên liệu đầu tư vào từ sản phẩm thép tái chế. Mặt khác, giảm lượng tiếng ồn và nước thải một cách an toàn và hiệu quả.
 • Thương hiệu uy tín và chất lượng: Thép Việt Ý đã được tôn vinh lựa chọn và đóng góp vào nhiều công trình dự án, công trình trọng điểm, cầu đường, dân dụng cũng như công nghiệp ngang tầm quốc tế như KeangNam Landmark Tower, Trụ sở bộ ngoại giao, khu đô thị Văn Phú – Hà Đông,…

Đa dạng mẫu mã, giá thành rẻ

Trên thị trường hiện tại có 2 dòng sản phẩm thép Việt Ý là thép cuộn VIS và thép thanh vằn VIS, sử dụng trong công trình lớn nhỏ. Thế nhưng, cần đòi hỏi về tính cơ, độ dẻo và chịu uốn cũng như độ co giãn dài.

Sắt thép Việt Ý, có tác dụng giảm nhẹ đi phần lớn trọng lượng công trình và tiết kiệm mức chi phí. Đây là lý do khiến thương hiệu thép Việt Ý nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Do vậy, Baogiathep.net đã đưa sản phẩm vào danh sách cung ứng phân phối đến tận tay người tiêu dùng trong suất thời gian qua. Quý khách hàng có thể nắm bắt tình hình biến động mức giá của từng chủng loại thép Việt Ý thông qua bảng cập nhật dưới đây:

Bảng giá thép Việt Ý mới nhất:

gach-thong-gio-ha-noi-gach-thong-gio-chan-mua
Phân loại thép Việt Ý

gach-thong-gio-ha-noi-gach-thong-gio-chan-mua

Thép Việt Ý có các loại sản phẩm chính bao gồm: thép cuộn tròn trơn, thép thanh vằn, thép cuộn vằn và phôi thép.

Thép cuộn tròn trơn

Thép cuộn tròn trơn Việt Ý

 • Quy cách sản phẩm: Phi 6 đến phi 8
 • Đường kính bó thép: 1,2 m.
 • Trọng lượng mỗi bó thép: 600kg.
 • Bề mặt: Bóng ,nhẵn, không rạn nứt.
 • Màu sắc: Với màu xanh đặc trưng.
 • Hình dáng: Tròn và độ ôvan tương đối nhỏ.

Ứng dụng:

 • Sử dụng trong mọi công trình làm cốt bê tông trong các hạng mục về cơ tính, có độ dẻo dai, chịu nhiệt, giãn dài và chịu lực tốt.
 • Mức giá thành hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và giảm trọng lượng công trình.

Thép cuộn vằn gai Việt Ý

Thông tin sản phẩm và quy cách, kích thước, ứng dụng thép vằn đều tương tự như thép cuộn tròn trơn ở trên.

Thép thanh vằn

Thép thanh vằn Việt Ý

 • Kích thước: Phi 10 đến phi 40.
 • Chiều dài thanh thép: 11,7m.
 • Trọng lượng mỗi bó thép thanh vằn: 3 tấn.
 • Bề mặt: Bóng, không có vết rạn nứt, có chữ nổi tên thương hiệu “VIS” và đường kính chi tiết sản phẩm.
 • Màu sắc: Có màu xanh đặc trưng.
 • Hình dạng: Tiết diện hình tròn.
 • Đơn trọng thép: tương đối chắc, ổn định.

Tiêu chuẩn chung thép Việt Ý

gach-thong-gio-ha-noi-gach-thong-gio-chan-mua

Thép Việt Ý sản xuất đúng theo tiêu chuẩn ASTM A615/ A615m-08A của Hoa Kỳ, JIS G 3112:2010 của Nhật Bản và TCVN 1651-2:2008 của Việt Nam.

Nguyên liệu toàn bộ đầu vào để tạo ra sắt thép Việt Ý của nhà máy là nguyên liệu tái chế, nhằm góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế tình trạng tàn phá nguồn tài nguyên thiên nhiên quý hiếm.

Sản phẩm chất lượng cao kết hợp bảng báo giá hợp lý đến từ BaoGiaThep.net, không chỉ phủ rộng khắp khu vực nội thành mà còn lan ra phạm vi cả nước. Thép Việt Ý của chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho thị trường chủng loại xây dựng khẳng định chất lượng với dịch vụ hoàn hảo nhất tại Việt Nam.

0 0 Đánh giá
Đánh giá chất lượng bài viết
Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận

NHẬN THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xin kiểm tra email trong Hộp thư đến, Quảng cáo hoặc thư mục Spam để xem thông tin.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ CẬP NHẬT MỚI THÀNH CÔNG!

Xin vui lòng kiểm tra Hộp thư đến hoặc thư mục Spam để nhận thông tin.