Có nên thuê xây nhà trọn gói không?

“Có nên thuê xây nhà trọn gói không?” là câu hỏi nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chủ đầu tư đang có ý định xây nhà, nhất là trong thời điểm khó khăn do dịch Covid 19 hiện nay.

Một số chủ đầu tư vẫn chưa nắm được đầy đủ thông tin nên còn nhiều băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ này.

Bài viết dưới đây sẽ được GROUP 4N – một đối tác của Green Tiles giải đáp các thắc mắc của độc giả về vấn đề này.

Những ưu điểm của việc xây nhà trọn gói

binh-house

Có thể giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí

Với những kinh nghiệm thực chiến từ nhiều công trình thực tế, các kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ nhân công sẽ có những tính toán kỹ lưỡng, chặt chẽ để có được dự toán công trình chuẩn xác. Chủ đầu tư sẽ không phải lãng phí nhiều thứ như nhân công, thiết bị.

Ngoài ra, xây nhà trọn gói cũng giúp chủ nhà không còn lo lắng về chi phí vật tư. Hiện nay, nhiều nhà thầu thường cộng tác với các cơ sở sản xuất, cung ứng vật liệu để nhận được giá tốt. Vì thế mà khi các chủ đầu tư tự đi mua sẽ có những chênh lệch khá cao so với việc thuê xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian xây dựng

Việc chọn dịch vụ xây nhà trọn gói giúp các chủ nhà tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ví dụ như:

  • Không mất thời gian tính toán.
  • Không mất thời gian đi tìm mua vật liệu.
  • Không mất thời gian chi trả tiền cho công nhân và nguyên vật liệu hàng tuần.

Bên cạnh đó, đối với thời gian thi công công trình, các nhà thầu luôn nắm rõ về thời gian và tiến trình xây dựng. Vì vậy, nhà thầu sẽ biết cân bằng các khoảng thời gian cho mỗi công việc, để sớm hoàn thiện nhà.

co-nen-thue-xay-nha-tron-goi-khong

Báo giá xây dựng phần thô của Công ty GROUP 4N

Giúp tiết kiệm công sức

Việc xây nhà trọn gói hay gọi cách khác là xây nhà chìa khóa trao tay, là một giải pháp phù hợp giúp bạn tiết kiệm công sức bản thân rất nhiều như: Công sức mua vật tư, công sức vận chuyển,…

Quản lý kế hoạch xây nhà được tốt hơn

Đối với hình thức xây nhà trọn gói, chủ nhà sẽ được tư vấn về tất cả mọi mặt. Từ bản vẽ thiết kế, cách chọn vật liệu đến cách trang trí thẩm mỹ cho ngôi nhà. Những vấn đề này đều sẽ được nêu ra chi tiết trong hợp đồng để các bên cùng giám sát và thực hiện.

Đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng xây dựng

Đơn vị nhà thầu thi công trọn gói sẽ đảm nhận và đảm bảo cho bạn các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, thẩm mỹ,… Họ là những người có kinh nghiệm nên sẽ giúp cho bạn có được không gian sử dụng tối ưu nhất thay vì bạn tự tìm hiểu và thực hiện.

Không còn lo lắng về các chi phí phát sinh, công trình đội thêm giá

Ngay từ đầu, khi phương án thi công đã được thống nhất, nhà thầu đã tính toán toàn bộ chi phí nhân công, vật tư, tiền lãi,…vào trọn gói. Do đó, chủ nhà sẽ chỉ trả một khoản tiền nhất định trước và sau khi hoàn thiện công trình đã được đôi bên thống nhất. Nhờ thế mà chủ đầu tư sẽ không lo đến các khoản chi phí phát sinh.

co-nen-thue-xay-nha-tron-goi-khong

Một số hạn chế của việc xây nhà trọn gói

  • Chi phí cao hơn so với việc tự thi công: Đây là điều chắc chắn vì khi tính giá xây nhà trọn gói, các đơn vị nhà thầu cũng cần phải tính cả các chi phí quản lý, tiền lãi. Tùy vào quy mô công trình, sự tỉ mỉ trong thiết kế mà chi phí sẽ khác nhau.
  • Không an tâm về chất lượng: Đây cũng là tâm lý chung của các chủ đầu tư. Vì thế mà bạn nên chọn đến những đơn vị nhà thầu có uy tín trong lĩnh vực.

Có nên thuê xây nhà trọn gói không?

Từ những thông tin chia sẻ ở trên, chắc hẳn chúng ta đều thấy rằng việc xây nhà trọn gói là một giải pháp vừa an toàn, vừa hợp lý và tiện lợi. Hình thức xây nhà này giúp cho chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì được tự mình cân đối, sắp xếp công việc.

GROUP 4N là một trong những nhà thầu thi công xây dựng hàng đầu tại Đà Nẵng với đội ngũ kỹ sư chất lượng, uy tín vượt trội đã được khẳng định qua nhiều công trình. Chắc chắn bạn sẽ yên tâm khi giao phó ngôi nhà tương lai của mình cho GROUP 4N. Mọi liên hệ vui lòng xem thông tin dưới đây:

Công ty TNHH GROUP 4N

Địa chỉ: 16 Nguyễn Sơn Hà, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0935.373.173

Email: congtygroup4n@gmail.com

Website: https://group4n.com/

0 0 Đánh giá
Đánh giá chất lượng bài viết
Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận

NHẬN THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xin kiểm tra email trong Hộp thư đến, Quảng cáo hoặc thư mục Spam để xem thông tin.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ CẬP NHẬT MỚI THÀNH CÔNG!

Xin vui lòng kiểm tra Hộp thư đến hoặc thư mục Spam để nhận thông tin.